LOGO DECOVINA

 

LOGO BD

 

    Print This Page  

 

 

 

  

  Tư vấn thiết kế

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ 

 

Thiết kế xây dựng công trình bao gồm tất cả các công việc thiết kế của giai đoạn đầu tư dự án xây dựng công trình.

 

 

Những công việc đó được bắt đầu từ giai đoạn thiết kế ý tưởng (conceptual design) cho đến thiết kế chi tiết (detailed design) và thiết kế thi công (construction design). Thiết kế xây dựng công trình là tổng hợp việc thiết kế Kiến trúc, kết cấu, hệ thống M&E, hệ thống PCCC, trang trí nội thất...

 

Mục đích cuối cùng của việc thiết kế xây dựng công trình là biến một ý tưởng kiến trúc thành một tác phẩm kiến trúc thực tế, phục vụ nhu cầu cuộc sống. Tất cả các giải pháp áp dụng trong đồ án thiết kế phải phục vụ cho mục đích cuối cùng trên, đồng thời phải áp dụng được vào thực tế trong quá trình thi công trình.

 

DECOVINA với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiều phong cách, am hiểu công nghệ xây dựng luôn  tạo lên những ý tưởng kiến trúc đầy sáng tạo cho các công trình.

 

Từ công trình nhà ở liền kề, biệt thự nhà vườn đến chung cư cao cấp hay cao ốc văn phòng, từ chỗ thờ cúng đến nơi ăn, chốn ở, hay đơn giản chỉ là không gian ấm cúng bên bạn bè,… dưới con mắt của các kiến trúc sư tại DECOVINA đều là những bài toán có lời giải và đi kèm theo đó là sự cam kết về chất lượng trong suốt quá trình thiết kế và thi công.

 

Mode-Gakuen Spiral Towers, Nagoya City, Japan

 
       
       

Back to Top