LOGO DECOVINA

 

LOGO BD

 

 Back | Print | Bookmark         

 

 

 DỰ ÁN KHU DU LỊCH VÀ VUI CHƠI GIẢI TRÍ KINH THÀNH

 

ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH CHI TIẾT TỶ LỆ 1/500

 

 

Trong khuôn khổ hợp tác giữa DECOVINA và HIBDI, phía HIBDI đã giao cho DECOVINA hỗ trợ thực hiện điều chỉnh quy hoạch 1/500 và thiết kế cơ sở cho dự án Khu du lịch và vui chơi giải trí Kinh Thành tại Đảo Cát Bà- Hải Phòng. Đây là dự án có quy mô và giá trị đầu tư lớn. 

 

Tổng diện tích của dự án: 55.943,23 m2.  Trong đó hạng mục chính gồm  Khách sạn tiêu chuẩn 6 sao quy mô 400 phòng với đầy đủ các phòng chức năng: hội thảo, hội nghị, ăn uống và các dịch vụ khác,... với diện tích mặt bằng ~ 5.552m2  .

 

Kinh Thành - Cát Bà

Dự án còn bao gồm các hạng mục: Khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu nhà hàng cao cấp, quán Bar bãi biển,...   Khu vui chơi giải trí, thể thao, sân golf, cầu tàu du lịch, bãi tắm,...

 

Kinh Thành - Cát Bà

                                                               

Sau khi hoàn thành và đi vào sử dụng, khu du lịch và vui chơi giải trí Kinh Thành sẽ trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng và du lịch cao cấp nhất tại Việt nam và trong khu vực.

 

                                                                                                                                                                    Ban truyền thông.

 

 

------&&&------

 

 

 

QUY HOẠCH KHU NHÀ Ở XÃ HỘI - VĨNH PHÚC

 

QUY HOẠCH CHI TIẾT TỶ LỆ 1/500

KHU NHÀ Ở CÔNG NHÂN VÀ NGƯỜI THU NHẬP THẤP TẠI K.C.N KHAI QUANG - THÀNH PHỐ VĨNH YÊN, TỈNH VĨNH PHÚC

 

 

Khu nhà ở đang Quy hoạch có kiến trúc hiện đại, quy mô lớn, kết hợp với địa hình tự nhiên và cảnh quan thiên nhiên là một điểm nhấn cho K.C.N. Khai Quang và khu vực.

 

Ngày 2/11/2010, tại phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ khởi công công trình nhà ở cho công nhân và người thu nhập thấp.

Dự án có tổng vốn đầu tư trên 300 tỷ đồng, do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bảo Quân làm chủ đầu tư. Dự kiến sẽ khánh thành vào tháng 11/2013.

 

Khai Quang - Vĩnh Phúc

 

Dự án được quy hoạch chi tiết 1/500 và thiết kế với mật độ xây dựng: 31,2% trong đó: 1 Khối chung cư 11 tầng, 5 khối cho thuê 6 tầng và 76 nhà liền kề 3,5 tầng.

  • Tổng diện tích khu đất:                                                               42.287 m2 
  • Diện tích đất xây dựng công trình:                                           13.212 m2 
  • Diện tích đất cây xanh, sân chơi, thể thao, khu dịch vụ:    17.193 m2 
  • Diện tích đất dành cho giao thông:                                          10.798 m2 
  • Diện tích đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật:                                   1.084 m2 

Dãy nhà liền kề mặt phố có kiến trúc thông thoáng và duyên dáng. Công trình 11 tầng có kiến trúc hiện đại kết hợp với dãy nhà mặt phố và các dải cây xanh đóng góp cho mặt đường Tôn Đức Thắng một cảnh quan kiến trúc hài hòa, khang trang và hấp dẫn.

Trên cơ sở kiến trúc khu vực ngày một phát triển phù hợp với tầm cỡ của một thành phố, giải pháp kiến trúc cho khu vực là các khu dân cư mới, cơ quan, các công trình dịch vụ thương mại v.v.. nên xây dựng cao tầng. Quy hoạch xây dựng nhiều nhà cao tầng phải hài hòa với cảnh quan và địa hình của Thành phố miền Trung du.

 

Điểm nhấn của không gian quy hoạch khu nhà ở là ngôi nhà 11 tầng, công trình này được ưu tiên đầu tư về hình thức kiến trúc (công trình trông khỏe khoắn, hình khối và đường nét hài hòa, màu sắc nhã nhặn hấp dẫn …). Công trình có chiều cao vừa phải, phù hợp với cảnh quan xung quanh làm cho khu nhà ở thêm hiện đại, sang trọng.

Nhìn từ tổng thể khu vực vui chơi được bố trí ở trung tâm, có không gian rộng, có vườn hoa, sân chơi, nhiều cây xanh tạo cảnh quan vui tươi, có môi trường xanh, sạch và thoáng đãng. Chắc chắn nơi đây sẽ là một khu nhà ở có môi trường sống tốt đối với các cư dân. 

                                                                          

“Thiết kế dự án khu nhà ở xã hội Khai Quang”

                                                                       KTS. Trần Tuấn Đạt

 

 

                                                                       

Công trình dân dụng   Công trình công nghiệp  Quy hoạch dự án   Trở về trang chủ

 

     Back to Top