LOGO DECOVINA

 

LOGO BD

 

    Print This Page  

 

 

 

  

 

 

 

 

Congtrinh1

  Rabobank Nederland

 

 

GIỚI THIỆU  

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG DECOVINA 

 

Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng DECOVINA được thành lập trên cơ sở kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng và thương mại từ đầu những năm 2000 của các thành viên sáng lập. 

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong ngành xây dựng, thương mại, DECOVINA  đã có một đội ngũ cán bộ, kỹ sư lành nghề, có chuyên môn cao được đào tạo bài bản, hiểu biết về các công nghệ xây dựng trên thế giới cũng như các ưu nhược điểm của từng công nghệ khi ứng dụng tại Việt Nam. Điều này đã giúp cho DECOVINA lựa chọn và phát triển công nghệ xây dựng mới (Bubbledeck) có nhiều tính năng tốt hơn, mang lại lợi ích cho các chủ đầu tư cũng như người sử dụng.  

 

Các thành viên của DECOVINA đã từng tham gia thiết kế, thi công các công trình lớn, sử dụng hệ sàn Bubbledeck tại Việt Nam và luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ đơn vị chuyển giao công nghệ sàn Bubbledeck (BubbleDeck International; BubbleDeck Asia Pacific) cũng như các khách hàng. Mặt khác, công ty cũng đẩy mạnh việc nghiên cứu ứng dụng và phát triển trong lĩnh vực môi trường; cung cấp vật tư thiết bị cho các ngành công nghiệp khác (như điện, xi măng, than,..). Đây thực sự là một thế mạnh của DECOVINA. 

 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC  

  • Không ngừng nâng cao chất lượng về mọi mặt để trở thành một trong những thương hiệu có uy tín tại Việt  Nam.       

 

SỨ MỆNH  

  • Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ với chất lượng quốc tế, mang tính sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.    
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.     
  • Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.     

   

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Nguồn nhân lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động và có trách nhiệm với công việc là nguồn tài sản vô giá.     
  •  Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công, là nhân tố tạo nên sức mạnh của DECOVINA.     
  • Mô hình tổ chức và quản lý khoa học.     
  • Văn hóa công ty là điểm tựa cho mọi hoạt động của DECOVINA.       

 

 

 

Back to Top