LOGO DECOVINA

 

LOGO BD

 

  Back | Print | Bookmark                                   

 

 

TIN TỨC

Tin DECOVINA

Bất động sản

Tài chính-Chứng khoán

Kinh tế - Xã hội

 

 

 

 

Tham dự buổi hội thảo CSR tại Đại sứ quán Đan Mạch ...

 

Ngày 30 tháng 5 năm 2012, Công ty DECOVINA đã tới tham dự buổi hội thảo CSR được tổ chức tại Đại sứ quán Đan Mạch - Hà Nội.

Đây là chương trình được Đại sứ quán Đan Mạch và Hội đồng Thương mại Đan Mạch tổ chức hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam là đối tác của các công ty Đan Mạch đánh giá về các giá trị và hoạt động CSR.

Chương trình nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của Việt Nam thông qua Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp.

Thư mời của Đại sứ Đan Mạch - John Nielsen

                                                                   Thư mời của Đại sứ Đan Mạch 

Tại buổi hội thảo, đại diện của Hội đồng Thương mại Đan Mạch đã giới thiệu về CSR, hướng dẫn các bước đánh giá và triển khai CSR tại doanh nhiệp.

Hội thảo cũng được ngài Thomas Bo Pedersen - Tổng Giám đốc Mascot International Vietnam trình bày kinh nghiệm triển khai thực hiện CSR và hiệu quả từ việc triển khai CSR mang lại cho Mascot. Đây là những bài học kinh nghiệm quý giá cho các doanh nghiệp bắt đầu triển khai thực hiện CSR.

Kết thúc chương trình hội thảo thay mặt Đại sứ Quán Đan Mạch, ngài Jeppe Solmer - Tham tán Thương mại chúc tất cả các đơn vị, các đối tác cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, thực hiện triển khai tốt CSR tại doanh nghiệp của mình nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp, đóng góp vào việc phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động và gia đình họ, cộng đồng địa phương và xã hội nói chung.

Sau buổi hội thảo, Hội đồng Thương mại Đan Mạch chia sẻ sẵn sàng hỗ trợ miễn phí 10 giờ tư vấn đánh giá CSR cho các đơn vị đến tham dự.

                                                                                   

Ban truyền thông.

     
<< Trang trước    -   Trang sau >>

Các tin đã đưa:

 
   

Tin DECOVINA         Bất động sản         Tài chính - Chứng khoán         Kinh tế - Xã hội         Back to Top