LOGO DECOVINA

 

LOGO BD

 

  Back | Print | Bookmark                                   

                       

 

TIN TỨC

Tin DECOVINA

Bất động sản

Tài chính-Chứng khoán

Kinh tế - Xã hội

 

 

 

 

BubbleDeck International (BDI) ký hợp đồng chuyển giao công nghệ BubbleDeck cho DECOVINA      

 

Ngày 11/07/2011 Giáo sư Jorgen Breuning - Nhà phát minh ra công nghệ BubbleDeck, Chủ tịch BubbleDeck International A/S (BDI) đã ký Hợp đồng chuyển giao và cấp Giấy chứng nhận bản quyền công nghệ BubbleDeck cho Công ty CP Thương Mại Xây Dựng DECOVINA.

     Chứng nhận bản quyền công nghệ BubbleDeck

  Ảnh: Giấy chứng nhận bản quyền công nghệ BubbleDeck của BDI cấp cho DECOVINA.

Đây là kết quả của quá trình đàm phán, hợp tác giữa DECOVINA với đại diện BubbleDeck Châu Á Thái Bình Dương (BD-APAC) từ nhiều tháng trước đó và sau kết quả kiểm tra năng lực của BDI đối với DECOVINA. 

Ngay sau khi nhận được Chứng nhận bản quyền công nghệ, Ông Nguyễn Hải Đăng - Chủ tịch HĐQT công ty DECOVINA cho biết, việc được BDI chuyển giao công nghệ sàn BubbleDeck đã khẳng định được năng lực, trình độ chuyên môn cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của DECOVINA, đánh dấu thêm một bước phát triển mới trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng có ứng dụng công nghệ mới tại tại Việt Nam.  

BubbleDeck được coi là công nghệ sàn mang tính cách mạng trong xây dựng, có nhiều ưu điểm về kỹ thuật cũng như kinh tế. Tác giả công nghệ BubbleDeck đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường xây dựng tại Việt Nam. Việc chuyển giao công nghệ này cho DECOVINA cùng với cam kết hỗ trợ toàn diện về tư vấn thiết kế, kiểm soát công nghệ của BDI sẽ giúp cho DECOVINA trở thành một đơn vị hàng đầu phát triển công nghệ BubbleDeck tại Việt Nam và các nước trong khu vực, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế, kỹ thuật cho các chủ đầu tư và người sử dụng.

 

Ban truyền thông.

     
 << Trang trước    -   Trang sau >> 

Các tin đã đưa:

 
   

Tin DECOVINA         Bất động sản         Tài chính - Chứng khoán         Kinh tế - Xã hội         Back to Top