LOGO DECOVINA

 

LOGO BD

 

  Back | Print | Bookmark                                   

 

 

TIN TỨC

Tin DECOVINA

Bất động sản

Tài chính-Chứng khoán

Kinh tế - Xã hội

 

 

 

 

P.H GROUP vinh dự tiếp đón “cha đẻ” sàn BubbleDeck ...

 

Trong khuôn khổ chương trình làm việc tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Sáng ngày 10/7/2012 tác giả công nghệ BubbleDeck - Giáo sư, kỹ sư Jorgen Breuning và Ông Ngô Dương Hoàng Thao - Đại diện BubbleDeck khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã tới thăm, làm việc và trao đổi về công nghệ BubbleDeck với công ty CP Tập đoàn đầu tư P.H

Có mặt tại Việt Nam vào những ngày đầu tháng 7; KS.GS Jorgen Breuning đến từ Đan Mạch, “Cha đẻ” của sàn BubbleDeck đã cùng với đối tác Công ty cổ phần thương mại xây dựng Decovina tham dự hội thảo giao lưu trao đổi về công nghệ BubbleDeck tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư P.H hôm 10/07/2012.

      Khu dự án nhà ở cho người thu nhập thấp phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên được xây trên khu đất là 29.951 m2, diện tích quy hoạch là: 27.852m2, trong đó:

- Tổng thể khu nhà ở có 7 đơn nguyên, mỗi đơn nguyên cao 9 tầng, tầng 1 và tầng 2 làm garage và các không gian công cộng (cửa hàng dịch vụ, siêu thị mini…) từ tầng 3 trở lên bố trí các căn hộ.

- Đất xây dựng khu nhà ở là 19.100m2.

- Đất cây xanh,vườn hoa sân chơi là 2.803m2.

- Đất đường giao thông, bãi đỗ xe là 5.949m2.

- Mật độ xây dựng 35.1%

- Với 856 căn hộ, dự kiến đáp ứng cho 3.424 người dân.

 

P.H Group

(Công nghệ sàn bóng BubbleDeck)

 

Bubbledeck được coi là công nghệ sàn mang tính cách mạng trong xây dựng khi sử dụng các quả bóng bằng nhựa tái chế thay thế cho phần bêtông không tham gia chịu lực của bản sàn qua đó tiết kiệm thời gian thi công, tạo không gian rộng, giảm đáng kể trọng lượng kết cấu, thân thiện với môi trường và có khả năng vượt nhịp lớn. Các công trình nổi tiếng thế giới từng ứng dụng công nghệ này có Toà nhà Le Coie (Anh) - Giải thưởng Xây dựng Jersey 2005 (tiết kiệm được hơn 400,000 bảng Anh khi sử dụng 7800m2 sàn BubbleDeck), Toà nhà Millenium Tower (Rotterdam, Hà Lan)... Công nghệ này được đề cử giải Môi Trường Châu Âu giành cho Sự phát triển bền vững, dành giải thưởng sáng tạo Jersey 2005 (Sản phẩm mới thiết thực nhất) và rất nhiều giải thưởng vinh danh ở Châu Âu. 

 

Mr. Jorgen Breuning làm việc với P.H Group 

(Ông Trần Anh Tài - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư P.H phát biểu chào mừng giáo sư Jorgen Breuning có mặt tại P.H)

 

Ngày 10/07/2012 được sự hợp tác giúp đỡ nhiệt tình của đối tác là Công ty cổ phần Thương mại Xây dựng DECOVINA, trong không khí vui vẻ đầm ấm hợp tác giao lưu trao đổi kinh nghiệm cũng như truyền đạt một số thông tin cơ bản về công nghệ sàn bóng BubbleDeck Giáo sư Gorgen Breuning - Chủ tịch BubbleDeck International (BDI) – cha đẻ của sàn bóng công nghệ BubbleDeck và Ông Ngô Dương Hoàng Thao - Tổng giám đốc BubbleDeck Châu Á Thái Bình Dương (BD-APAC) đã đến làm việc và giao lưu trao đổi về công nghệ BubbleDeck tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư P.H trong không khí đầm ấm, nhiệt tình, hiếu khách và thân thiện cởi mở trên mọi lĩnh vực.

 

Mr. Jorgen Breuning làm việc với P.H Group

 (Giáo sư Jorgen Breuning - "Cha đẻ" - công nghệ sàn bóng BubbleDeck phát biểu tại P.H Group)

 

Chứng kiến công nghệ BubbleDeck đang được phát triển rộng rãi tại Việt Nam, ông Breuning đã không giấu được niềm vui trong cuộc trò chuyện với Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư P.H: “Việt Nam là một thị trường xây dựng sôi động và đầy tiềm năng phát triển. Vì thế, đổi mới công nghệ, ứng dụng công nghệ tiên tiến đang là yêu cầu bức thiết. Nhờ đó, cơ hội của công nghệ Bubble Deck đang rất lớn”. "Chiến lược của BDI là sẽ hỗ trợ tối đa các đối tác ở các nước để phát triển công nghệ này ngày một tốt hơn"

 

 Mr. Jorgen Breuning làm việc với P.H Group

(Ông Ngô Dương Hoàng Thao - Tổng giám đốc Bubbledeck Châu Á Thái Bình Dương phát biểu tại P.H Group)

 

Thông thường ở các nước mà Bubble Deck đã xuất hiện, phải mất một thời gian khá dài để công nghệ này được các nhà chuyên môn, các nhà xây dựng chấp nhận và ứng dụng. Nhưng tại Việt Nam, khoảng thời gian này đã được rút ngắn nhờ năng lực tiếp nhận công nghệ của đối tác DECOVINA cũng như các đối tác của họ. Và để sự hợp tác với DECOVINA được gắn kết hơn nữa, tôi sẽ thường xuyên có mặt tại Việt Nam trong vai trò hỗ trợ kỹ thuật của tác giả công nghệ”, ông Breuning khẳng định."

"Đưa BubbleDeck về Việt Nam năm 2007 nhưng có một số khó khăn nhất định nên chưa phát huy hết được công nghệ BubbleDeck tại Việt Nam nhưng do là đại diện của BubbleDeck tại Châu Á Thái Bình Dương nên trong thời gian vừa qua đã hợp tác được một số đối tác nước ngoài như Malaysia, Singapore,.... Qua việc hợp tác với P.H Group thì đối với BD-APAC rất hy vọng BubbleDeck phát triển mạnh mẽ hơn phục vụ cho nhu cầu cấp thiết và đặc biệt với dự án thu nhập thấp tại Hưng Yên là dự án ban đầu nhưng tiềm năng rất lớn. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các công việc liên quan đến phần kỹ thuật thì hôm nay có ông Jorgen Breuning sẽ trả lời với chính xác nhất, những gì tinh túy nhất về công nghệ này"

"Tiềm năng phát triển công nghệ này tại Châu Á Thái Bình Dương trong thời gian khủng hoảng kinh tế toàn cầu thực chất chỉ có các nước Châu Á mới còn sức đầu tư cũng như nhu cầu về nhà ở tại Việt Nam rất lớn... do vậy BubbleDeck sẽ có chỗ đứng và phục vụ tốt nhất cho thị trường Việt Nam"  Ông Ngô Dương Hoàng Thao - Tổng giám đốc BubbleDeck Châu Á Thái Bình Dương phát biểu.

 

Mr. Jorgen Breuning làm việc với P.H Group

(Ông Nguyễn Hải Đăng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Xây Dựng DECOVINA phát biểu tại cuộc họp)

 

Mr. Jorgen Breuning làm việc với P.H Group

(Ban lãnh đạo P.H Group chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư Jorgen Breuning và ông Ngô Dương Hoàng Thao - Tổng giám đốc BubbleDeck Châu Á Thái Bình Dương)

 

Mr. Jorgen Breuning làm việc với P.H Group

 

(Từ trái qua phải: Ông Nguyễn Hải Đăng - Tổng giám đốc Công ty DECOVINA, Ông Ngô Dương Hoàng Thao - Tổng Giám đốc BubbleDeck Châu Á Thái Bình Dương, GS. Jorgen Breuning - Chủ tịch BubbleDeck International, Ông Trần Anh Tài - Chủ tịch HĐQT P.H Group)

 

Mr. Jorgen Breuning làm việc với P.H Group

 

 

Nguồn tin:  P.H Group thực hiện

Ban truyền thông.

     
<< Trang trước    -   Trang sau >>

Các tin đã đưa:

 
   

Tin DECOVINA         Bất động sản         Tài chính - Chứng khoán         Kinh tế - Xã hội         Back to Top